Dòng SamSung Galaxy S20 sẽ được trang bị tính năng chụp hình cực kỳ mới lạ

0
6

SamSung Galaxy S20 dự kiến sẽ được Samsung công bố vào sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 11 tháng 2 sắp tới. Hầu hết mọi thông tin về chiếc điện thoại này đều đã được rò rỉ trên mạng.

Mới đây, lại có thêm thông tin cho biết Galaxy S20 có thể quay video hay chụp ảnh với 3 camera (cảm biến chính, ống kính gốc rộng và ống kính tele) cùng một lúc.

Theo tài khoản Max Weinbach của diễn đàn XDA, tính năng này sẽ được gọi là “Quick Take”. Tính năng này sẽ giúp bạn chụp nhiều bức ảnh cùng 1 lúc, sau đó bạn sẽ được đưa vào giao diện của ứng dụng “gallery” để lựa chọn giữ lại hình ảnh mà mình ưng ý nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một tính năng như vậy. LG cũng sở hữu 1 tính năng tương tự với tên gọi “Triple Shot” (ra mắt cùng với LG V40 vào năm 2008). Gần đây, người dùng iPhone cũng có thể trải nghiệm tính năng này thông qua một ứng dụng bên thứ 3 gọi là DoubleTake.

Với Galaxy S20, Samsung cũng dự kiến mang đến một tính năng mới khác cho camera, đó là “Single Take”. Tính năng này sẽ tổng hợp hình ảnh được chụp từ 3 mô-đun máy ảnh thành các đoạn video ngắn.

Nếu đây là sự thật thì không còn nghi ngờ gì nữa, SamSung đã thực sự mang lại một bước tiến đầy đột phá trong công nghệ phần cứng cũng như camera điện thoại.