G6 gặp “thất bại”, LG buộc phải ra mắt 2 mẫu flagship mới?

0
544
Ảnh minh hoạ - nguồn: AndroidCentral

Vào thời điểm cuối tháng 6 năm nay, LG có thể sẽ chính thức ra mắt G6 Pro và G6 Plus nhằm tìm kiếm thêm khách hàng mới, đồng thời bổ sung phiên bản cao cấp cho mẫu G6.

Theo nguồn tin, G6 Plus có thiết kế rất giống với phiên bản G6 thông thường, khác biệt chủ yếu ở kích thước màn hình, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và bộ nhớ trong lên đến 128GB. Các thông số phần cứng G6 Plus còn lại vẫn không được hãng LG cung cấp hoặc nguồn tin chưa tiết lộ ra bên ngoài.

Ảnh minh hoạ - nguồn: AndroidCentral
Ảnh minh hoạ – nguồn: AndroidCentral

Trong khi đó, G6 Pro chính là mẫu flagship năm 2017, đại diện cho thương hiệu LG khi cạnh tranh với các nhà sản xuất khác trong năm nay nhờ trang bị vi xử lý Snapdragon 835 tương tự HTC U11 và Xiaomi Mi 6.

Một số nguồn tin khác lại cho rằng, G6 Pro cũng chỉ trang bị vi xử lý Snapdragon 821, bộ nhớ trong 32GB. Tuy nhiên, thông tin này có vẻ chưa chính xác, khó thuyết phục người dùng vì thông số phần cứng sẽ không tương xứng với tên G6 Pro.

Dự kiến, LG sẽ chính thức ra mắt G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng 06/2016. G6 Plus phiên bản bộ nhớ trong 128GB có giá bán khoảng 20 triệu đồng. Nhiều khả năng, LG còn tung ra thêm G6 Plus phiên bản bộ nhớ trong 32GB với giá bán gần 16 triệu đồng nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng.