Galaxy A (2018) nâng cấp thông số kỹ thuật khiến giá thành cũng tăng theo

0
310

Theo dự kiến, Samsung sẽ cải tiến thông số kỹ thuật của Galaxy A (2018), bổ sung thêm các tính năng như màn hình “vô cực” (Infinity Display) và camera kép. Chính vì vậy, khả năng giá thành sản phẩm cũng theo đó tăng lên. Thời gian vửa qua, đã có thông tin cho biết giá thành của Samsung Galaxy A series 2018 có thể cao hơn so với thế hệ trước.

Theo Sammobile, tất cả sản phẩm sắp tới của Samsung đều dự kiến sẽ được cải tiến thông số kỹ thuật. Thậm chí, một số tin đồn còn cho rằng màn hình “vô cực” (Infinity Display) sắp tới sẽ được trang bị rộng rãi trên các thiết bị của Samsung. Nếu đó là sự thật, hy vọng camera kép cũng sẽ được tích hợp rộng rãi chứ không chỉ riêng các thiết bị cao cấp.

fzd1507635627

Galaxy A (2018) vẫn sẽ có khả năng chống nước, chống bụi cũng như những tính năng có trên thế hệ trước. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ có màn hình “vô cực” cong tràn hai cạnh và tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau.

Tuy nhiên, Galaxy A3 (2018) có thể sẽ không được trang bị camera kép, mà chỉ có Galaxy A5 (2018) và Galaxy A7 (2018).

Thông số kỹ thuật Galaxy A (2018) được cải tiến bao gồm viên pin dung lượng lớn hơn và giao diện người dùng tùy biến hơn. Galaxy A (2018) có thể vẫn chạy Android 7.0 Nougat khi chính thức ra mắt và sẽ sớm được cập nhật lên Android 8.0 Oreo.

Thông thường, Samsung dòng Galaxy A sẽ tung ta thị trường vào đầu năm mới, nên sẽ mất vài tháng để chính thức được sở hữu thiết bị này.