Galaxy Note 5 sẽ có thêm màu Vàng hồng

0
299
Galaxy Note 5 phiên bản màu Vàng hồng có thể sẽ có ngoại hình như thế này.

Theo một nguồn tin từ trang AjuNews của Hàn Quốc, Samsung được cho là đang chuẩn bị tung ra thị trường 2 phiên bản màu sắc mới của chiếc Galaxy Note 5. Đặc biệt trong số này có màu Vàng hồng (Rose Gold) bên cạnh màu Bạc (Silver Titanium). Phiên bản màu Bạc hiện đã có trên thị trường.

image-1444964462-image-1439478943-galaxy-note5-techz-9

Màu Vàng hồng xuất hiện đầu tiên trên bộ đôi iPhone 6s của Apple được giới thiệu hơn 1 tháng trước. Từng được coi là màu sắc có tính phổ biến không cao, tuy vậy theo nhiều báo cáo thị trường, phiên bản màu Vàng hồng mới chính là phiên bản bán chạy nhất của iPhone 6s.

Không rõ những màu sắc mới của chiếc Galaxy Note 5 có liên quan đến màu sắc của iPhone 6s hay không, nhưng theo nhiều dự đoán, chắc chắn chúng sẽ có những điểm đặc biệt hơn. Với loại mặt kính mà Samsung đang sử dụng trên Galaxy Note 5 hay những chiếc Galaxy S6, ngoại hình của máy có khả năng tận dụng quang phổ của ánh sáng để tạo ra hiệu ứng màu sắc đặc biệt, có thể thay đổi theo những hướng nhìn khác nhau.

Galaxy Note 5 phiên bản màu Vàng hồng có thể sẽ có ngoại hình như thế này.
Galaxy Note 5 phiên bản màu Vàng hồng có thể sẽ có ngoại hình như thế này.

Theo thông tin rò rỉ, màu Vàng hồng của Galaxy Note 5 sẽ được tung ra vào ngày 23/10 tới, tập trung vào thị trường Châu Á – Thái Binh Dương, bổ sung thêm vào bộ sưu tập 3 màu sắc của Note 5 hiện nay, đó là Đen Sapphire, Vàng ánh kim, Bạc Titanium.