Galaxy Note 7 đồng loạt bán ra với giá 18,99 triệu

0
279
Galaxy Note 7
Nhiều người dùng đến cửa hàng bán lẻ mẫu điện thoại Galaxy Note 7 (Ảnh: ICTNews)
Nhiều người dùng đến cửa hàng bán lẻ mẫu điện thoại Galaxy Note 7 (Ảnh: ICTNews)
Được giới thiệu vào ngày 3/8, trước khoảng một tháng so với mẫu điện thoại ăn khách iPhone của Apple, có vẻ như Samsung muốn “đón đầu” người tiêu dùng với thiết bị Galaxy Note 7.
Đến sáng nay 19/8, mẫu điện thoại này chính thức được bán ra tại các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như: Thế giới Di động, VienthongA hay FPT Shop.
Galaxy Note 7 được bán với giá 18,99 triệu đồng
Galaxy Note 7 được bán với giá 18,99 triệu đồng
Đối với các phiên bản iPhone của Apple thường có ngày bán và giá bán ở mỗi đơn vị cung cấp khác nhau thì mẫu điện thoại Galaxy Note 7 của Samsung lại được bán ra đồng loạt với một mức giá chung là 18,99 triệu đồng.
Điều này, tuy làm giảm độ cạnh tranh của các hệ thống bán lẻ song cũng khiến người dùng yên tâm về giá mà chỉ cần cân nhắc về chế độ ưu đãi và bảo hành.
Theo cập nhật của hệ thống Thế giới Di động đã có 895 khách hàng đặt trước, trong đó có 498 khách đặt cọc. Theo quy định của hệ thống này, người dùng sẽ phải đặt cọc trước 1 triệu đồng.
Galaxy Note 7
Galaxy Note 7
Còn đối với hệ thống FPT Shop, mặc dù chưa thống kê được số lượng cụ thể nhưng đại diện bán hàng FPT cho biết, lượng máy hiện tại chỉ đủ trả hàng cho những người dùng đặt cọc trước ngày 12/8. Còn đối với khách hàng đặt sau 12/8 sẽ phải chờ đến đầu tháng 9 mới nhận được sản phẩm.
Cũng theo thông tin từ các cửa hàng bán lẻ, lượng người dùng đến quan sát và dùng thử Galaxy Note 7 cũng khá đông đúc. Tuy nhiên, theo ý kiến của một bạn trẻ “nhiều người đến xem máy trước chứ phải chờ iPhone 7 ra mắt rồi mới quyết định”.
Được biết, Galaxy Note 7 được trang bị màn hình cong giống như trên chiếc S7 Edge công nghệ Super AMOLED có độ phân giải 2K. Tuy nhiên độ cong của chiếc Note 5 khác với chiếc S7. Phần kính sau của máy cũng có độ cong tương tự phía trước khiến cho máy thật sự đối xứng khi nhìn từ các cạnh.
Mặt sau của mẫu điện thoại Galaxy Note 7
Mặt sau của mẫu điện thoại Galaxy Note 7
Ngoài ra, Galaxy Note 7 còn được trang bị chip Exynos 8890, RAM 4GB. Camera chính của máy sử dụng cảm biến có độ phân giải 12 triệu điểm ảnh với ống kính có độ mở f/1.7 và cũng được trang bị khả năng chống rung quang học như chiếc S7.
Mẫu smartphone này còn có khả năng chống nước và công nghệ bảo mật mới dựa trên tính năng quét mống mắt để mở khóa.
Trong khi đó, mẫu điện thoại iPhone mới của Apple vẫn được bảo mật hoàn toàn cả về tên gọi và thông số kỹ thuật. Song theo các chuyên gia, thiết bị này có ngoại hình khá giống với thế hệ trước đó – iPhone 6S nhưng được sản xuất theo nhiều phiên bản với một vài điểm cải tiến.
Vì vậy, người dùng sẽ phải chờ đến ngày 6/9 để biết những thông tin chính xác về mẫu điện thoại iPhone mới.