Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 26/8 tới đây

0
250
Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 26/8 tới đây.

Để đón đầu Apple iPhone 8 sắp được ra mắt, Note 8 đã được Samsung cho ra mắt vào ngày 26/8 tới đây. Dự kiến, máy sẽ thừa hưởng thiết kế của Galaxy S8 với viền màn hình siêu mỏng, lớp vỏ bằng kính sang trọng.

 Tháng 8 này sẽ là một khoảng thời gian bận rộn trong giới công nghệ. Ngoài LG V30 được ra mắt vào cuối tháng thì thì Galaxy Note 8 cũng sẽ được Samsung cho ra mắt vào cùng thời điểm đó. Giống như tháng 7 năm ngoái, sự kiện lớn của Samsung năm nay cũng sẽ được tổ thức tại New York.

Theo Korea Herald, Samsung đã định trình lạng tại IFA vào đầu tháng 9, tuy nhiên, thông tin từ LG hay Apple đã khiến hãng quyết định thay đổi.

Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 26/8 tới đây.
Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 26/8 tới đây.

Trước khi ra mắt Note 8, trong thời gian tới người dùng sẽ đón nhận thêm một sản phẩm mới khác là Galaxy Note FE (Fan Edition) là một phiên bản rút gọn của Galaxy Note 7 với dung lượng pin thấp hơn.

Tuy nhiên, mẫu Galaxy Note FE sẽ không được bán tại việt Nam mà chỉ xuất hiện theo đường xách tay với mức giá dự kiến là 10 triệu đồng.

Còn với Note 8, dự kiến máy sẽ sở hữu thiết kế từ S8 với vỏ bằng kính, viền màn hình siêu mỏng, màn hình rộng 6.3 inch và camera kép do chính Samsung phát triển. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu sản phẩm sẽ có cảm biến vân tay ẩn bên dưới màn hình hay không.