Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày 23/8?

0
627

Theo những tin tức mới nhất, Galaxy Note 8 sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 8 tới.

ibz1499872214

heo PhoneArena, hôm qua một nguồn tin khẳng định Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy Note 8 để bù đắp lại doanh số không như mong muốn của Galaxy S8 Series. Hôm nay, trang Bell của Hàn Quốc đã xác định thời gian và địa điểm chính thức cho sự kiện này.

Cụ thể, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại New York vào ngày 23 tháng 8 sắp tới. Thông tin này hoàn toàn trái ngược với những tin đồn trước đó cho rằng Galaxy Note 8 sẽ được trình làng trong một sự kiện vào tháng Chín. Nguồn tin trên cho biết gần đây Samsung mới quyết định thay đổi thời gian ra mắt Galaxy Note 8.

Những tin đồn gần đây cũng cho thấy một thực tế là ngay cả Samsung cũng không tin chắc vào tiềm năng của Galaxy Note 8. Tính năng nổi bật và được mong chờ nhất trên Galaxy Note 8 là cảm biến vân tay dưới màn hình dường như sẽ một lần nữa lỗi hẹn với người dùng sau khi vắng bóng trên Galaxy S8. Thêm vào đó, giới công nghệ vẫn chưa xác định được đối thủ của Samsung là Apple có vượt qua được rào cản kỹ thuật để mang tính năng này đến với iPhone 8 hay chưa.

Galaxy Note 8 được cho là sẽ có kích thước lớn hơn so với Galaxy S8+ và vẫn giữ tính năng độc đáo từ trước đến nay là hỗ trợ bút S-Pen và lần này nó sẽ được tích hợp cả hệ thống camera kép. Giá bán của Galaxy Note 8 được dự đoán vào khoảng 900 USD (20,4 triệu đồng).