Galaxy S7 hỗ trợ thẻ nhớ microSD và khả năng chống nước

0
282
Galaxy S7 sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, chống nước, màn hình siêu nhậy, camera 12 megapixel và không còn lồi nữa...

Bộ đôi mẫu flagship thế hệ mới của Samsung là Galaxy S7 (phiên bản thông thường) và S7 Edge (phiên bản màn hình cong) sẽ đều được trang bị những tính năng mà hãng đã “bỏ lỡ” từ phiên bản tiền nhiệm. Chẳng hạn như khe cắm thẻ nhớ microSD và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Ngoài ra, S7 sẽ có dung lượng pin lớn hơn (không thể thay thế được), cùng màn hình cảm ứng “siêu nhậy” (cho phép các vật dụng như găng tay, muỗng nỉa, v..v có thể thao tác trên màn hình). Chắc hẳn, đây đều là những nâng cấp sáng giá mà các Samfans đang nôn nao chờ đợi.

Galaxy S7 sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, chống nước, màn hình siêu nhậy, camera 12 megapixel và không còn lồi nữa...
Galaxy S7 sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, chống nước, màn hình siêu nhậy, camera 12 megapixel và không còn lồi nữa…

VentureBeat còn chia sẻ thêm, Samsung dự kiến sẽ cắt giảm số lượng megapixel của camera Galaxy S7 xuống còn 12 chấm, nhằm tăng cường chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng. Đáng nói hơn cả, cảm biến máy ảnh mới sẽ giúp cho Galaxy S7 loại bỏ bớt phần lồi được đánh giá là thiếu tính thẫm mỹ trên dòng sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S6.

Tờ Wall Street Journal mới đây cũng đã đưa ra một số thông tin chi tiết về Galaxy S7. Mẫu sản phẩm này sẽ có đến 2 phiên bản, một phiên bản thông thường và phiên bản màn hình cong tương tự như những gì hãng đã làm với Galaxy S6. Tuy nhiên, phiên bản màn hình cong Galaxy S7 edge sẽ có sự nâng cấp về kích thước màn hình với 5,5 inch. Đặc biệt, bộ đôi Galaxy S7 đều sẽ được cung cấp cổng kết nối USB Type-C đang là xu hướng mới hiện nay.

Samsung dự kiến phát hành mẫu sản phẩm chủ lực Galaxy S7 vào mùa xuân năm nay. Có thể là vào sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 2.