Galaxy S7 ra mắt ngày 21/2

0
380

Nguồn tin rò rỉ từ mạng xã hội Twitter cho biết, dường như Samsung đã sẵn sàng cho lễ ra mắt chiếc Galaxy S thế hệ mới vào cuối tháng 2 tới.

Tài khoản Twitter @evleaks của blogger công nghệ Evan Blass vừa đăng tải thông tin về ngày ra mắt Galaxy S7. Hình ảnh được hé lộ có thể chính là thư mời cho sự kiện giới thiệu smartphone này.

Trong ảnh, phần viền của khối lập phương sáng lên theo hình số 7. Đồng thời, từ khoá #TheNextGalaxy cũng xuất hiện tương tự như trong thư mời ra mắt các model Galaxy S trước đó.

s7_ra_mat_212_2

Nếu thông tin trên chính xác, Galaxy S7 sẽ ra mắt trước khai mạc Hội nghị Di động Thế giới MWC 2016 đúng 1 ngày. Đây cũng là truyền thống của Samsung nhiều năm nay.

s7_ra_mat_212_3

Cách đây 2 ngày, tài khoản @evleaks cũng đăng tải thiết kế của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Mẫu di động sắp ra mắt của hãng công nghệ Hàn Quốc được cho là sẽ có 2 phiên bản với thiết kế giống Galaxy S6.

Galaxy S7 được cho là sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 4 GB, có thể trang bị giao tiếp USB-C và chip DAC riêng cho âm thanh.