Galaxy S7 sẽ có thêm khe cắm thẻ nhớ?

0
342

Liệu Samsung có chiều lòng khách hàng khi tung ra phiên bản Galaxy S7 hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD trở lại?

dra1448342995

Thời điểm ra mắt Galaxy S6 và S6 Edge cũng là thời điểm Samsung bắt đầu nhận được nhiều gạch đá từ phía người dùng do “gạt phăng” đi khe cắm thẻ nhớ vốn quen thuộc trên các đời Galaxy trước.

Mới đây, một thông tin rò rỉ từ trang blog HDBlog.it đã bắt đầu nhen nhóm hy vọng cho người dùng về mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

Theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy S7 sẽ tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng, chưa rõ dung lượng mở rộng tối đa là bao nhiêu. Máy được cho sẽ có hai phiên bản bao gồm bản thường với màn hình 5.2 inch và một phiên bản màn hình cong 5.7 inch, cong ở phía trên và phía dưới máy.

azj1448342995

Trước đó, rất nhiều nguồn tin cho rằng, Galaxy S7 sẽ trang bị hai con chip khác nhau là Exynos 8 Octa và Snapdragon 820 mới nhất, tùy phiên bản và khu vực phát hành. Bên cạnh đó, máy sẽ có RAM 4 GB, camera 20MP và cổng kết nối USB Type-C nay đã trở lên quá quen thuộc với nhiều người dùng.

Nói như vậy nhưng không có nghĩa rằng, mọi thứ đã rõ ràng. Chúng ta sẽ chỉ biết được hình dáng, cấu hình và nhiều chi tiết tính năng khác khi Samsung trình làng S7 vào năm sau. Tuy vậy, giới thạo tin đã lờ mờ đoán định ngày ra mắt sản phẩm sẽ rơi vào ngày 21/2 năm sau, tức sớm hơn khoảng 1 tuần so với thời điểm ra mắt thường niên vào tháng Ba của Samsung.

Có lẽ đây sẽ tiếp tục là dụng ý của Samsung nhằm “răn đe” các đối thủ trước một mùa chạy đua khốc liệt mới.