Galaxy S8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép?

0
348

Một bằng sáng chế ứng dụng được Samsung nộp cho cơ quan quản lý tại Hàn Quốc gần đây khiến nhiều người liên tưởng đến việc Galaxy S8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép.

yai1475247351

Trong phần hình ảnh mô tả cho ứng dụng (được nộp vào ngày 13 tháng 9 vừa qua), chúng ta thấy một giao diện máy ảnh với tính năng zoom được cải tiến. Việc phóng to các đối tượng trên màn hình có thể được thực hiện với 1 ngón tay. Hiện nay, việc zoom các đối tượng thường được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình, sử dụng nút âm lượng hay 2 ngón tay.

Tại sao Samsung tìm cách cải thiện khả năng kiểm soát zoom của máy ảnh khi khả năng zoom kỹ thuật số trên các thiết bị của họ đã khá tốt? Điều này có thể liên quan đến những tin đồn gần đây cho rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị một hệ thống camera kép. Do đó, việc cải thiện các tính năng của phần mềm cho phù hợp với hệ thống camera mới là điều cần thiết.

yab1475247351

Như chúng ta đã được nhìn thấy trên iPhone 7 Plus, một hệ thống camera kép có khả năng giúp thiết bị zoom tốt hơn so với zoom kỹ thuật số trên ống kính đơn truyền thống. Vì vậy, một điều tương tự hoàn toàn có khả năng xảy ra trên Galaxy S8.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bằng sáng chế và chúng ta còn phải chờ đến năm sau để biết rằng những tin đồn về hệ thống camera kép trên Galaxy S8 có trở thành sự thật hay không?