Galaxy S9 sẽ dùng công nghệ màn hình mới mang tên “Sunflower”

0
272
Ảnh minh họa

Samsung đang phát triển công nghệ màn hình AMOLED mới cho dòng Galaxy S9 có tên mã “Sunflower” dựa vào những chất liệu hoàn toàn khác so với tấm nền màn hình S8 và S8 Plus.

Dẫu vẫn chưa tiết lộ cụ thể, Samsung có vẻ như đang cố gắng phát triển, cải tiến màn hình AMOLED nhằm trang bị công nghệ mới nhất này trên các mẫu flagship của hãng sẽ ra mắt vào năm 2018. Khi đó, màn hình Galaxy S9 sẽ khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trên dòng S8, khả năng sẽ tối ưu điện năng và tăng độ chi tiết cao hơn nhằm hỗ trợ nền tảng VR hoàn hảo hơn nữa.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Màn hình vô cực (Infinity Display) theo tỷ lệ 18.5:9 của bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus đã tạo bước ngoặc thành công lớn cho hãng Samsung so với những nhà sản xuất khác nói chung và dòng tiền nhiệm S7/S7 edge nói riêng. Mặc dù một số dòng Galaxy S8 xuất hiện tình trạng màn hình ám màu đỏ, Samsung cũng đã nhanh chóng đưa ra bản cập nhật firmware để phục tình trạng này. Nhiều khả năng, Galaxy S9 cũng sẽ sở hữu màn hình vô cực cong tràn về cạnh trái và phải.

Theo các nguồn báo cáo gần đây cho biết, mẫu Galaxy S9 ra mắt vào năm 2018 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 845 tại thị trường Mỹ hoặc phiên bản kế nhiệm Exynos 8895 đối với Việt Nam được sản xuất theo tiến trình công nghệ mới nhất tại thời điểm đó. Ngoài ra, Galaxy S9 có tên mã “Star”, đồng thời cũng đang trong quá trình nghiên cứu phát triển, hoàn thiện sản phẩm này trong vài tháng qua.