Gần như chắc chắn iPhone 7 sẽ không có jack cắm tai nghe

0
234

Như đã đề cập trong bài viết gần đây, để đạt được độ mỏng hấp dẫn như chiếc iPod Touch, Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe. Và những thông tin này lại tiếp tục xác nhận bởi chuỗi ứng linh kiện cho iPhone 7, rằng hãng không đặt hàng jack cắm tai nghe 3.5mm cho mẫu sản phẩm ‘chủ lực’ kế tiếp của mình.

image-1452039544-iphone-sockets-800x420

Như vậy, nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng cổng lightning làm cổng truyền tín hiệu âm thanh, hoặc có thể là kết nối bluetooth mặc dù chất lượng sẽ bị thuyên giảm. Chính vì thế, người dùng lại được dịp ‘mãn nhãn’ với thiết kế có thể nói là ‘mỏng như dao cạo’ của iPhone 7.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về việc người dùng sẽ nghe bằng gì, hoặc chất lượng có đảm bảo không nếu như Táo Khuyết loại bỏ đi jack cắm tai nghe. Apple sẽ cố gắng làm hết sức có thể để mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mang tính khác biệt trong việc truyền tải âm thanh đến tai nghe, bởi hãng đang có cho mình sự hậu thuẫn vững chắc đến từ Beats. Chờ xem, ngoài độ mỏng đến kinh ngạc, khả năng chống nước, thiết kế mới hấp dẫn – iPhone 7 sẽ còn có những đặc tính ưu việt nào khác.