Giá BlackBerry Priv giảm mạnh, nhưng chắc vẫn sẽ “ế”

0
391

Giá bán BlackBerry Priv vừa giảm mạnh 2,1 triệu đồng, rơi xuống còn 16,5 triệu đồng. Nhưng trong bối cảnh thị trường hiện nay, có thể nói mức giá của Priv vẫn còn cao.

image-1465169397-maxresdefault

Trong tầm giá này, BlackBerry Priv vẫn phải lao đao với hàng loạt các đối thủ nặng ký khác như Galaxy S7, iPhone 6s hay LG G5. Tuy tạo được cơn sốt trong những ngày đầu mở bán, thế nhưng, doanh số Priv vẫn nhận kết cục thảm hại tại nhiều khu vực trên thế giới. Lí do đưa ra chính là giá bán cao đã tạo nên một rào cản vô hình khiến người dùng khó thể nào tiếp cận đứa “con cưng” Android đầu tiên của Dâu Đen. Dẫu rằng, sản phẩm này có khá nhiều đột phá trong tư duy thiết kế cũng như hệ thống phần mềm.

Nắm bắt được vấn đề này, BlackBerry dự kiến sẽ cho ra mắt 2 mẫu máy cũng mang dáng dấp cổ điển của hãng. Tin vui là giá thành bán ra sẽ phải chăng hơn, nhưng cấu hình đồng thời cũng sẽ được rút gọn. Tất nhiên, bộ đôi smartphone tầm trungcủa BlackBerry sẽ vận hành trên nền tảng Android mới nhất vào thời điểm đó. Hãy chờ xem, liệu những mẫu sản phẩm mới của Dâu Đen có “cứu cánh” được Priv không nhé.