Google giới thiệu những ứng dụng tốt nhất trên Google Play

0
663

Mới đây Google đã công bố danh sách những ứng dụng tốt nhất trên chợ ứng dụng Google Play

1356240

Hiện tại nếu bạn truy cập vào chợ ứng dụng Google Play của Google thì bạn sẽ có thể thấy được trang giới thiệu những ứng dụng được Google xem là tốt nhất trong năm 2014 vừa qua. Trong số những ứng dụng tốt nhất mà Google đưa ra thì phần lớn là các ứng dụng miễn phí, chỉ có 7 ứng dụng tính phí. Các ứng dụng này tập trung vào các mảng chính như âm nhạc, tin tức, mạng xã hội, chụp ảnh và giáo dục.

Bạn có thể dễ dàng thấy được những ứng dụng đã rất nổi tiếng và hoàn toàn xứng đáng có mặt trong bản danh sách này như Link Bubble, IFTTT, SoundHound, Secret hay Google Fit. Bên cạnh những ứng dụng đã được công nhận từ những chuyên gia cũng như người sử dụng thì một số  ứng dụng khác trong bảng danh sách cũng mang lại sự bất ngờ khi góp mặt như Frontback, Monki, Obscure và Rundavoo.

Một số ứng dụng đã quen thuộc với nhiều người:

– Wunderlist: To-Do List & Tasks: Ứng dụng lên danh sách công việc.

– Shazam: Ứng dụng tìm kiếm và phát hiện nhạc nổi tiếng.

– 7 minute workout: Ứng dụng tập thể dục hàng ngày.

– Ứng dụng bàn phím SwiftKey Keyboard + Emoji.

– Ứng dụng xem các bài diễn thuyết trực tuyến TED.

– Ứng dụng đi nhờ xe Uber.

– Ứng dụng đọc tin tức từ CNN và tờ New York Times.

Ngoài ra còn khá nhiều những ứng dụng lạ, không quen thuộc với nhiều người. Thông qua danh sách này, bạn có thể khám phá được nhiều ứng dụng hay mà trước đây có thể bạn chưa biết. Danh sách những ứng dụng tốt nhất mà Google đề xuất bạn có thể xem tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng tốt nhất năm 2014 do Google đề xuất. Còn bạn, ứng dụng nào làm bạn thích thú nhất trong năm qua? Hãy chia sẻ với VnReview qua phần bình luận ở cuối bài viết!

Theo Vnreview