Google Nexus 5X và Nexus 6P được hỗ trợ camera từ ứng dụng Google

0
4530

Trong khi các điện thoại thông minh Nexus cũ có các camera sau không thể cạnh tranh trong cuộc chiến camera, mọi thứ đều đã khác với Nexus 5X và Nexus 6P. Cả hai thiết bị cầm tay của Google đều có camera sau 12.3MP được làm bởi Sony và đều được hỗ trợ tốt trong việc quay phim và chụp ảnh.

Trong khi các điện thoại thông minh Nexus cũ có các camera sau không thể cạnh tranh trong cuộc chiến camera,  mọi thứ đều đã khác với Nexus 5X và Nexus 6P. Cả hai thiết bị cầm tay của Google đều có camera sau 12.3MP được làm bởi Sony và đều được hỗ trợ tốt trong việc quay phim và chụp ảnh.

Các tính năng tùy chỉnh được hỗ trợ. Ảnh: PhoneArena
Các tính năng tùy chỉnh được hỗ trợ. Ảnh: PhoneArena

Có một số phàn nàn về giao diện (Google camera) của Nexus 5X và Nexus 6P không có nhiều ứng dụng bậc cao như các dòng điện thoại thông minh khác. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, cả hai thiết bị Nexus mới đều hỗ trợ đầy đủ bộ điều khiển camera thủ công như các chế độ: focus (chế độ lấy nét), white balance (chế độ cân bằng trắng), ISO (độ nhạy sáng), shutter speed (tốc độ chụp) và thậm chí là hỗ trợ định dạng ảnh RAW (đây hoàn toàn không phải là điều gì đáng ngạc nhiên, từ khi họ bắt đầu dùng Google’s Camera 2 API). Nó có nghĩa là, mặc dù những ứng dụng máy ảnh được cài đặt sẵn trên 6P và 5X không tận dụng được lợi thế của các thiết lập thủ công nói trên, bạn luôn có thể tải ứng dụng của bên cung cấp.