Google Pixel 3a và Pixel 3a XL lộ hình ảnh thiết kế chính thức

0
7

Hai chiếc smartphone tầm trung mới của Google là Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 5 tới đây. Hôm nay, những hình ảnh thiết kế chính thức của bộ đôi smartphone này đã bị rò rỉ. Chúng ta cũng có thể thấy ngày 7 tháng 5 được hiển thị trên màn hình của cả hai chiếc smartphone.

Thoạt nhìn, có thể thấy Pixel 3a và Pixel 3a XL có vẻ ngoài rất giống nhau. Tuy nhiên nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ thấy Pixel 3a XL có kích thước lớn hơn một chút. Theo những thông tin trước đây, Pixel 3a có màn hình 5,6 inch tỷ lệ 18,5:9, trong khi Pixel 3a XL có màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9.

Điều đó giải thích vì sao Pixel 3a XL có kích thước màn hình lớn hơn, nhưng lại không cao hơn nhiều so với Pixel 3a. Chúng ta cũng có thể thấy Pixel 3a XL không có thiết kế tai thỏ giống như đàn anh Pixel 3 XL.

Phía trước của cả hai chiếc smartphone đều chỉ được trang bị một camera selfie đơn, với độ phân giải 8MP. Hình ảnh thiết kế này không tiết lộ cho chúng ta biết mặt lưng của Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Như vậy, Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ có thiết kế khá kém hấp dẫn hơn rất nhiều, nếu như so sánh với những chiếc smartphone Android tầm trung khác trên thị trường hiện nay. Bộ đôi smartphone của Google không có điểm nhấn nào đặc biệt để có thể hấp dẫn người dùng. Do đó, thật khó để có thể nói Google sẽ thành công với bộ đôi smartphone tầm trung mới của mình. Nhưng chúng ta không thể biết trước được. Hãy cùng xem phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm này khi nó được Google tung ra thị trường nhé.