Google sẽ tự tay sản xuất smartphone với tên gọi Pixel

0
239

Google đã làm việc với các thương hiệu điện thoại khác nhau nhằm duy trì và cho ra mắt những mẫu smartphone thuộc dòng Nexus. Cho dù là bất kỳ ai bao gồm cả LG, Huawei hay HTC, chiếc smartphone Nexus vẫn được đánh giá rất cao và Google cũng sẽ không loại bỏ đi những gì mang lại danh tiếng cho hãng. Bên cạnh đó, với sức mạnh về công nghệ vượt trội, Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ sớm cho ra mắt một dòng smartphone mới do chính họ sản xuất.

image-1472799178-gsmarena_001

Hai chiếc điện thoại mới cũng không quá xa lạ khi xuất hiện khá nhiều thông tin rò rỉ gần đây với tên gọi là Marlin và Sailfish. Theo nhận định, hai mẫu smartphone này sẽ được thương mại hóa dưới hai cái tên Pixel XLvà Pixel, tiếp nối hệ sinh thái Pixel sau chiếc máy tính bảng ra mắt vào năm ngoái.

Google Pixel sẽ được trang bị màn hình 5 inches, trong khi Pixel XL sở hữu màn hình 5.5 inches cùng một thiết kế cao cấp hơn so với người anh em. Đây cũng sẽ là những sản phẩm đầu tay của Google nhưng phải nhờ tới sự giúp sức của HTC.

Ngoài hai mẫu smartphone trên, Google hứa hẹn sẽ mang tới một thế hệ Chromecast mới bao gồm Chromecast 4K, Chromecast Plus hoặc Chromecast Ultra cũng như thiết bị hỗ trợ Daydream VR.