Halo Back: Miếng dán màn hình tích hợp nút Back cho iPhone

0
259

3045998_Halo_Back_1

Halo Back cho iPhone 6/6Plus là một miếng dán màn hình thông minh nhờ được tích hợp một mạch điện nhỏ phía bên trái nút Home, cho phép bạn có thể chạm lên khu vực đó để Back tương tự như phím Back ảo của các máy Android. Miếng dán có giá bán lẻ tới 49 USD và sẽ được bán ra vào tháng 8 năm nay (hiện tại đã góp vốn thành công trên KickStarter).

Về cơ bản thì Halo Back vẫn đóng vai trò là một miếng dán bảo vệ màn hình với các đặc điểm như trong suốt, dễ dán, chống bám dấu tay và chống trầy. Nhưng nó còn có một bí mật nhỏ nữa là được trang bị một mạch điện nhỏ phía bên dưới, bên cạnh nút Home. Khi bạn chạm tay lên khu vực này thì dòng điện từ ngón tay của bạn sẽ được dẫn truyền lên vị trí chính xác của phím Back ở góc trên bên trái màn hình, nhờ đó mà máy sẽ hiểu được bạn đang muốn nhấn Back trong khi ngón tay thì vẫn nằm ở bên dưới mà không cần phải với lên.

Miếng dán Halo Back có hai kích cỡ dành cho iPhone 6, 6 Plus và sẽ không có phiên bản nào cho Android cả (lý do tại sao thì ai cũng biết rồi).

3045997_Halo_Back_2