Hangouts cập nhật thêm khả năng tiên đoán nội dung hội thoại

0
234

Dịch vụ Hangouts của Google vừa bổ sung thêm một tính năng khá thông minh nhưng cũng không kém phần “đáng sợ”, đó là khả năng tiên đoán nội dung hội thoại thông qua nội dung đoạn tin nhắn trước đó.

hangouts-cap-nhat-them-kha-nang-tien-doan-noi-dung-hoi-thoai

Với tính năng mới này, ứng dụng chat nổi tiếng của Google sẽ phaan tích đoạn hội thoại của người dùng, sau đó đưa ra những câu gợi ý thông minh, ví dụ như đề nghị chia sẻ địa điểm sau khi đối phương đặt câu hỏi “Đang ở đâu?”. Tuy vậy, tính năng này cũng dấy lên câu hỏi về tính riêng tư của ứng dụng Hangouts khi mọi đoạn hội thoại của người dùng có thể bị thu thập lại, tương tự như cách mà Google đang kiểm xoát email nhằm đem lại các kết quả quảng cáo phù hợp hơn cho người dùng dịch vụ của họ.

Ứng dụng Hangouts phiên bản mới cũng bổ sung tính năng “timestamping”, thể hiện thời gian trực tuyến của bạn bè để có thể tham gia chat, một tính năng đã khá cũ nếu so sánh với các ứng dụng đối thủ. Hệ thống sticker cũng đã được bổ sung khá nhiều để làm cho cuộc nói chuyện trở nên sinh động hơn, cùng với đó là các hiệu ứng, bộ lọc video mới. Phiên bản mới này hiện mới chỉ có cho nền tảng Android, sẽ cập bến iOS trong thời gian sớm nhất.

Theo GenK