Hình ảnh Concept Nokia 9 sẽ có camera kép ở mặt lưng

0
266

Mới đây đã xuất hiện một đoạn video được cho là hình ảnh Concept của Nokia 9 và chiếc máy này sẽ có camera kép ở mặt lưng.

Một số hình ảnh của Nokia 9 xuất hiện trên mạng Internet vào thứ sáu tuần trước, hình ảnh này dưới dạng một đoạn video ngắn trên YouTube. Video này giới thiệu một số biến thể khác nhau mang nhãn hiệu Nokia 9 sắp ra mắt, tất cả đều được thiết kế trùng khớp với những tin đồn và báo cáo mới nhất về thiết bị này.

tz-01498488709-image-1498488541-chan-dung-nokia-9-thiet-ke-cau-hinh-tinh-nang-va-ngay-ra-mat-1

Ngoài các màu khác nhau, clip cũng miêu tả hai thiết kế của máy ảnh có thể có của smartphone hiện nay, cả hai đều sử dụng bộ đôi camera kép mà hầu hết các chuyên gia đều đồng ý sẽ được đặt ở mặt lưng của Nokia 9. Hình Concept cho thấy có camera kép và cảm biến được bố trí theo chiều ngang, nằm ở bên phải của đèn flash LED, với cụm camera và cảm biến lồi hơn so với mặt lưng của điện thoại.

image-1498488542-chan-dung-nokia-9-thiet-ke-cau-hinh-tinh-nang-va-ngay-ra-mat-3

Các hình ảnh Concept trong video đều không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào của cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị và không có nút Home vật lý, mặc dù điều đó có thể là mục đích của nhà sản xuất với chiếc Nokia 9 không sử dụng cảm biến dấu vân tay và điều này chứng tỏ rằng có khả năng  rằng chiếc điện thoại được giới thiệu với cảm biến quét mống mắt được tích hợp trong màn hình hiển thị.

image-1498488542-o5m2vSYBT8tYbG9UVM6LBa

HDM Global  gần đây thường xuyên đăng những thông tin liên quan đến chiếc điện thoại này nhiều lần trong những tuần gần đây, với số lượng RAM và bộ nhớ lưu trữ khác nhau, tất cả các biến thể được cho là được sử dụng chip Snapdragon 835, Adreno 540 GPU và 8 lõi Kyro làm việc với xung nhịp lên tới 2,35GHz.

Theo các báo cáo gần đây, Nokia 9 dự kiến ​​sẽ được chính thức ra mắt vào cuối mùa hè và người dùng có thể mua chiếc điện thoại này vào cuối tháng 9 tới đây.