Hình ảnh iPhone 8 xuất hiện rõ nét trong video ca nhạc

0
525
Hình ảnh được cho là Ca sĩ Tiziano Ferro đang cầm trên tay Iphone 8.

Có rất nhiều hình ảnh Iphone 8 đẹp mắt được xuất hiện trên mạng Internet, lần này Iphone 8 được xuất hiện trong video của một ca sĩ nước ngoài. Hình ảnh này khá giống với những hình ảnh mà cộng đồng mạng chia sẻ thời gian gần đây.

Mới đây, thế hệ tiếp theo của Iphone được xuất hiện trong video của Ca sĩ nổi tiếng người Ý. Video này có trên youtube tên là Lento/Veloce của ca Sĩ Tiziano Ferro.

Hình ảnh được cho là Ca sĩ Tiziano Ferro đang cầm trên tay Iphone 8.
Hình ảnh được cho là Ca sĩ Tiziano Ferro đang cầm trên tay Iphone 8.

Hình ảnh được cho là Iphone 8 ở 2 phút 22 giây, Tiziano Ferro đã cầm trên tay một chiếc điện thoại có hình dáng giống với các tin đồn gần đây. Trong đoạn video ca nhạc này anh chàng Ca sĩ người Ý này đã cố tình cho chúng ta xem hình ảnh anh ta đang sử dụng Iphone 8 trên tay.

Liệu Apple có cố tình cho chiếc Iphone 8 xuất hiện trong video của Tiziano Ferro? Tuy nhiên theo nguồn tin từ trang Optimaitalia cho rằng đây là một mánh khóe để quảng cáo video của mình để khán giả sẽ chú ý hơn và có lượt chia sẻ nhiều hơn từ những người yêu công nghệ. Trong khi khoảng tháng 9 tới đây Apple mới trình làng chiếc Iphone thế hệ tiếp theo của mình, không đời nào Apple có thể để lộ hình ảnh đứa con cưng của mình sớm như vậy.