Hình ảnh rò rỉ mới nhất xác nhận camera kép trên iPhone 7 Plus

0
254
Hình ảnh của thiết bị được cho là iPhone 7 Plus. Ảnh: ShowboxAppDownload

Những ngày gần đây đã có rất nhiều tranh cãi quanh việc iPhone 7 Plus liệu có camera kép hay không vì Apple đang gặp một số khó khăn về mặt kỹ thuật. Trong lúc đang hoang mang không biết thực hư, một loạt ảnh mới lại tiếp tục rò rỉ khiến các fan hâm mộ Apple thêm một phen “đứng ngồi không yên”.

Nguồn ảnh đến từ Trung Quốc của iPhone 7 Plus xuất hiện trên trang web ShowboxAppDownload, được “phủ một màng bảo vệ bên ngoài” cho thấy nó giống hoàn toàn với hình ảnh trước đó từng rò rỉ về chiếc điện thoại này. Điều này cho thấy rằng khả năng Apple trang bị camera kép cho dòng smartphone tiếp theo của họ là rất cao.

Hình ảnh của thiết bị được cho là iPhone 7 Plus. Ảnh: ShowboxAppDownload
Hình ảnh của thiết bị được cho là iPhone 7 Plus. Ảnh: ShowboxAppDownload

Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích các sản phẩm của Apple và cũng là người đầu tiên cho biết iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera kép, cho biết cả hai camera trên chiếc điện thoại này đều có 12 “chấm”. Một camera sẽ trang bị hệ thống chống rung quang học OIS và camera còn lại đóng vai trò zoom quang học từ 2x đến 3x, camera trên iPhone thế hệ tiếp theo có thể sánh ngang chất lượng với máy ảnhDSLR. Vậy nếu việc trang bị camera kép này là sự thật, liệu Apple có đủ sức tạo được cuộc cách mạng mới cho iPhone hay không?

Hình ảnh trên là phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng với cổng kết nối thông minh Smart Connector và có thể sẽ hỗ trợ sạc không dây. Pin của máy có thể được nâng lên 3500 mAh. Tất nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức tin đồn cho đến khi flagship mới của Apple chính thức xuất hiện.