HTC 10 sẽ được trang bị BoomSound “tuyệt đỉnh”

0
242

HTC có vẻ như chuẩn bị nâng mối quan hệ với các công ty về âm thanh lên một tầm cao mới khi hãng sẽ bắt tay với Bose để thiết kế thế hệ loa BoomSound tiếp theo trên các thiết bị di động của mình. Không chỉ vậy, HTC còn muốn giảm kích thước của các loa BoomSound đồng thời làm cho các viền máy ngày càng mỏng hơn nữa.

Tiếp tục câu chuyện về chiếc smartphone cao cấp mới, HTC đã chia sẻ trên Twitter của công ty rằng HTC 10 sẽ có công nghệ loa BoomSound tuyệt vời nhất từ trước đến giờ bởi khả năng tái hiện chi tiết gần như mọi âm thanh trong cuộc sống thường ngày.

BoomSound là công nghệ âm thanh đình đám mà HTC thường mang lên các điện thoại hàng đầu của mình bao gồm One M7, One M8 và One M9. Công nghệ này gây ấn tượng với người nghe nhờ âm bass được thể hiện sâu, trầm lắng cùng những nốt cao cực kỳ trong trẻo và độ chi tiết được bảo toàn thông qua 2 dải loa huyền thoại gắn liền thương hiệu HTC trong 3 năm qua.

image-1459826260-1381336

Dự kiến, HTC 10 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 12/4 sắp tới với màn hình Super LCD 5.15 inch độ phân giải 2K, bên trong máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4 GB kèm ROM 32 GB. Flagship của HTC sở hữu camera 12 MP UltraPixel mặt sau và 4 MP UltraPixel mặt trước với khả năng lấy nét bằng tay.