HTC Desrie 728G dual sim: Giải trí trong tầm tay

0
296

Với những tính năng độc đáo được tích hợp trong chiếc điện thoại nhỏ gọn này, người dùng giờ đây có thể cân bằng giữa công việc và giải trí ở bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ thời gian nào.

pwx1447383723

Giải trí trong tầm tay

HTC Desire 728G dual sim được trang bị hệ thống loa kép HTC BoomSound kết hợp công nghệ âm thanh Dolby Audio cho chất lượng âm thanh vòm như trong rạp hát, người dùng sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn trong không gian âm nhạc cực chất, hòa mình vào những pha hành động hồi hộp khi xem phim hay trải nghiệm những game yêu thích với âm thanh sống động.

Đi đôi với chất lượng âm thanh hoàn hảo là màn hình hiển thị rõ nét với độ phân giải 5.5inch, độ phân giải Full HD, hiển thị 1080p cho chất lượng hình ảnh sống động và rõ nét.

HTC Desire 728G dual sim cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và sáng tạo hình ảnh theo cách rất riêng. Camera selfie của máy với độ phân giải 5MP với HTC Eye Expeirence giúp chỉnh sửa ảnh selfie một cách vui nhộn, đậm phong cách riêng và chia sẻ những bức ảnh đó cùng bạn bè và người thân. Người dùng cũng sẽ thỏa sức sáng tạo với Photo Eidtor cùng các tính năng như Tạo bóng ảnh (Double Exposure), Biến đổi khuôn mặt (Face Fusion) và nhiều tính năng thú vị khác.

vem1447383723

Trợ lý đắc lực cho công việc

Ngoài những tính năng về giải trí, HTC Desire 728G dual sim còn được cài đặc sẵn các ứng dụng văn phòng thông dụng như Polaris Office giúp người dùng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần cài đặt thêm ứng dụng bên ngoài.

Những dữ liệu công việc được lưu lại ở một Profile công việc riêng tách biệt với các ứng dụng và dữ liệu cá nhân giúp người dùng dễ dàng quản lý các dữ liệu phục vụ cho công việc của mình. Với việc lưu trữ thông minh này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi phải đi công tác xa hoặc để quên máy tính xách tay ở nhà nhưng vẫn có thể truy cập vào kho dữ liệu của mình và xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Với tính năng HTC Sense Home giúp phát hiện hành vi nhằm tự động hiển thị các ứng dụng dựa vào vị trí của người dùng. Khi người dùng đang ở công ty, thì sẽ hiển thị ngay các ứng dụng liên quan đến công việc, còn khi về nhà thì các ứng dụng giải trí như game vui nhộn và các ứng dụng giải trí khác sẽ xuất hiện. Chức năng này được ví như người trợ lý luôn nhắc nhở bạn phải biết cân bằng giữa công việc tại công ty với việc thư giãn khi về nhà.

vjs1447383723

Với những tính năng hữu ích về giải trí và công việc, HTC Desire 728G Dual Sim chính là sự lựa chọn cho những người bận rộn, nhân viên văn phòng, chiếc điện thoại thông minh này vừa có thể hỗ trợ người dùng giải quyết tốt công việc của mình vừa giúp họ giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây thật sự là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.