HTC Sailfish rò rỉ thiết kế giống iPhone 7

0
450
Thiết kế của HTC Sailfish rất giống iPhone 7.

Smartphone sắp ra mắt của hãng công nghệ Đài Loan được cho là trang bị RAM 4 GB và cổng sạc USB Type-C.

Google dự kiến giới thiệu bộ đôi smartphone mới trong tháng tới. Thay cho cái tên Nexus quen thuộc, lần này gã khổng lồ tìm kiếm nhiều khả năng đã hợp tác với HTC để tạo ra bộ đôi Pixel (Sailfish) và Pixel XL (Marlin). Trong đó, thiết kế của mẫu Sailfish vừa được tài khoản @OnLeaks tiết lộ khá chi tiết trong một video trên mạng xã hội.

Dựa vào hình ảnh @OnLeaks chia sẻ, có thể thấy HTC Pixel có ngoại hình rất giống iPhone 7. Khác biệt lớn nhất là mặt trước của smartphone này không sở hữu nút home. Chi tiết trên được thay thế bằng cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, nắp lưng của smartphone mới dường như cũng được thiết kế hai màu khác nhau.

Thiết kế của HTC Sailfish rất giống iPhone 7.
Thiết kế của HTC Sailfish rất giống iPhone 7.

Đoạn video cũng cho thấy, HTC Sailfish nhiều khả năng sử dụng cổng USB Type-C thay vì microUSB truyền thống. Loa stereo kép dường như được bố trí đối xứng hai bên cổng sạc tại cạnh dưới của thiết bị. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm có thể nằm dọc cạnh trái hoặc ở cạnh dưới smartphone này.

Máy có thiết kế vát mỏng về cạnh dưới.
Máy có thiết kế vát mỏng về cạnh dưới.

Theo tin đồn, HTC Sailfish dùng màn hình kích thước 5,2 – 5,3 inch với độ phân giải Full HD. Mẫu di động mới của hãng công nghệ Đài Loan và Google có số đo chiều dài 143,8 mm, chiều rộng 69,5 mm. Đặc biệt, cạnh trên của máy dày 8,5 mm và thuôn về chỉ còn 7,3 mm ở cạnh dưới. Marlin sở hữu thiết kế tương tự với màn hình lớn hơn.

Về phần cứng, Sailfish được cho là sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 hoặc 821 từ Qualcomm và RAM 4 GB. Camera trước của thiết bị có độ phân giải 8 megapixel trong khi máy ảnh chính là 12 “chấm”. HTC trang bị cho smartphone sắp ra mắt pin dung lượng 2.770 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android Nougat của Google.

Theo Zing