HTC sẽ mang Butterfly 2 tới Việt Nam với giá hấp dẫn

0
2399
HTC Butterfly 2 sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá tốt

Theo nhiều thông tin gần đây, HTC Butterfly 2 sẽ được bán ra tại Việt Nam vào giữa tháng 8 tới đây, sau đúng một năm được trình làng trên thị trường quốc tế. Mức giá dành cho sản phẩm này là dưới 7 triệu đồng.

HTC Butterfly  2 sở hữu cấu hình rất mạnh tai thời điểm ra mắt với vi xử lý Snapdragn 801 4 nhân xung nhịp 2.5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng bằng thẻ MicroSD.

Về máy ảnh, Butterfly 2 được trang bị 2 cảm biến camera hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn cũng như tạo chiều sâu cho ảnh. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này thuộc số ít những điện thoại HTC có khả năng chống nước, với tiêu chuẩn IP57.

HTC Butterfly 2 sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá tốt
HTC Butterfly 2 sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá tốt

HTC Butterfly 2 có thiết kế vỏ nhựa polycarbonate nguyên khối với nhiều màu sắc nổi bật như trắng, đỏ, xanh đen. Máy cũng được trang bị hai loa BoomSound ở mặt trước như nhiều mẫu điện thoại cao cấp của HTC trên thị trường.

Với sự góp mặt của Butterfly 2, thị trường Việt Nam sẽ trở nên sôi động hơn, đặc biệt là tại phân khúc tầm trung. Trước đó, HTC cũng đã thành công với One E8 với doanh số thực sự tốt, trái với bộ mặt ảm đạm trong thời gian qua.