HTC sẽ trình làng smartphone O2 chạy vi xử lý Snapdragon 820

0
257
Một sự thay đổi về thiết kế là điều cần thiết dành cho One M9.

Mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của HTC sẽ có tên mã là O2 và được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

HTC One M9 không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận. Gần đây nhất, giá cổ phiếu của HTC đã giảm xuống mức thấp kỷ lục và đây sẽ là quý thứ hai liên tiếp công ty này báo lỗ.

Trước tình hình đó, CEO Cher Wang đã tuyên bố với các cổ đông rằng công ty sẽ trình làng một mô hình hàng đầu với thiết kế mới hoàn toàn, tránh đi vào vết xe đổ của dòng One, một chiếc điện thoại được coi là “Hero” sẽ giúp HTC vượt qua cơn khủng hoảng hiện nay.

Một sự thay đổi về thiết kế là điều cần thiết dành cho One M9.
Một sự thay đổi về thiết kế là điều cần thiết dành cho One M9.

Mới đây, xuất hiện nhiều thông tin về chiếc điện thoại mà CEO Cher Wang đã tuyên bố. Cụ thể, thiết bị mới sẽ có tên gọi HTC O2 chạy trên nền tảng Snapdragon 820 được sản xuất bằng quy trình 14nm FinFET của Samsung. Chip Snapdragon mới sẽ cho hiệu suất cao hơn và cải thiện tuổi thọ pin và đặc biệt không nóng như Snapdragon 810, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình hình kinh doanh không khả quan của One M9.

Thiết bị mới sẽ có mặt vào quý đầu tiên của năm 2016. Hiện tại, những thông tin chính thức về chiếc điện thoại này chưa được HTC công bố. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi.