HTC U11 phiên bản màu đỏ (Solar Red) đã có mặt tại VN

0
321
Hình ảnh sản phẩm HTC U11 phiên bản màu đỏ (Solar Red).

Chỉ sau gần 3 tuần kể từ ngày chiếc smartphone đầu bảng của HTC chính thức đến tay người tiêu dùng, HTC Việt Nam lại tiếp tục giới thiệu ra thị trường phiên bản HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng. Đây là màu sắc được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam mong chờ, chỉ sau phiên bản màu Bạc Ảo Diệu.

Được biết, HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng sẽ được nhận đặt hàng trước từ ngày 17/7/2017 đến hết ngày 23/07/2017 tại hệ thống cửa hàng của FPT Shop trên toàn Quốc hoặc tại trang web online của FPT Shop với giá bán lẻ đề nghị là 16.990.000 VNĐ.

Tương tự như màu Xanh Ảo Diệu (Amazing Silver), Sắc Đỏ Thời Thượng (Solar Red) của HTC U11 là màu sắc cực kỳ nổi bật, lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời phản chiếu nhiều màu sắc khác nhau tại từng thời điểm trong ngày: màu đỏ lúc bình minh, màu vàng lúc trời hửng nắng và màu cam của hoàng hôn. Các sắc thái khác nhau của màu đỏ sẽ được thay đổi theo ánh sáng và góc cầm điện thoại. Một màu sắc vô cùng độc đáo, khác biệt mà trước giờ chưa có một smartphone nào khác trên thị trường có được.

Hình ảnh sản phẩm HTC U11 phiên bản màu đỏ (Solar Red).
Hình ảnh sản phẩm HTC U11 phiên bản màu đỏ (Solar Red).

HTC Việt Nam đã từng công bố, smartphone HTC U11 là dòng sản phẩm mới được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là các tính năng thiên về trí tuệ nhân tạo (AI). Ngoài ra, U11 còn có những tính năng đáng chú ý khác như:

  • HTC Edge Sense, phương thức tương tác với điện thoại hoàn toàn mới.
  • Thiết kế bề mặt chất lỏng, độc đáo và phản chiếu ánh sáng.  
  • Máy ảnh tuyệt vời với một trong những điểm số được đánh giá độc lập cao nhất từ trước đến nay cho một chiếc smartphone – 90 điểm đánh giá bởi DxOMark.  
  • HTC USonic, chiếc tai nghe được hiệu chỉnh thông minh nhất mang lại trải nghiệm âm thanh cá nhân cực đỉnh, nay trang bị thêm khả năng khử ồn chủ động (ANC – Active Noise Cancellation)
  • HTC Sense Companion, Trợ lý ảo Google và Amazon Alexa giúp điện thoại thông minh hơn và hữu ích hơn.

Như vậy, HTC U11 đang có mặt trên thị trường Việt Nam với 04 màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm: Bạc Ảo Diệu, Xanh Sapphire, Đen Bóng và Sắc Đỏ Thời Thượng.