Huawei P10 tích hợp cảm biến vân tay vào phím Home?

0
272
Hình chỉ mang tính chất minh họa

Chỉ mới tháng tư vừa qua, Huawei đã cho ra mắt chiếc P9, dòng flagship cao cấp tích hợp cảm biến vân tay tại vị trí mặt lưng máy cho khả năng nhận diện 360 độ rất tốt. Thời điểm hiện tại, dường như quá sớm khi nhắc đến chiếc P10. Bởi vì chiếc P10 có thể sẽ chính thức ra mắt vào đầu hoặc tháng 4 năm 2017. Tuy nhiên, chúng ta hãy quay trở lại vào thời điểm tháng 10 năm 2015, thông tin về chiếc P9 trang bị camera kép tại mặt lưng máy đã bắt đầu xuất hiện. Thời gian từ lúc rò rỉ thông tin chiếc P9 đến lúc ra mắt chính thức cũng chỉ cách nhau cũng khoảng 6 tháng.

Hình chỉ mang tính chất minh họa
Hình chỉ mang tính chất minh họa

Ngày hôm nay, tin đồn về chiếc P10 bắt đầu xuất hiện, sớm khoảng 10 tháng trước khi dòng điện thoại này chính thức ra mắt. Dự kiến, P10 vẫn sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay nhưng không còn đặt ở mặt lưng như dòng tiền nhiệm P9, thay vào đó chuyể về mặt trước khi tích hợp vào phím Home như phần lớn smartphone cao cấp hiện nay.

Theo nguồn tin cung cấp cho biết thêm, chiếc P10 có khả năng sẽ không còn được trang bị camera kép cùng thương hiệu Leica tương tự P9. Ngoài ra, những thông tin về thiết kế, màn hình và cấu hình vẫn chưa thấy xuất hiện rõ ràng trên mạng.