Huawei P40 Pro: bản nâng cấp của P30 Pro, được trang bị hệ thống zoom siêu khủng

0
5

Đây được coi là một nâng cấp đánh giá trên Huawei P40 Pro khi so sánh với thế hệ tiền nhiệm P30 Pro, vốn chỉ có thể zoom quang 4x và zoom lai 10x.

Có thể nói rằng camera luôn là một trong những điểm nổi bật trên smartphone của Huawei. Nhà sản xuất Trung Quốc vẫn luôn cố gắng tích hợp nhiều tính năng và công nghệ mới mẻ cho các mẫu điện thoại của mình.

Theo chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của công ty nghiên cứu thị trường Tianfeng International, chiếc Huawei P40 Pro sắp ra mắt sẽ được trang bị ống kính tele tiềm vọng với thiết kế mới, có khả năng zoom quang học lên tới 10x.

Đây là một cải tiến vượt bậc so với ống kính tele tiềm vọng có trên thế hệ tiền nhiệm Huawei P30 Pro, chỉ cho phép zoom quang 4x và zoom lai 10x. Bên cạnh đó, báo cáo cũng dự đoán rằng một số mẫu điện thoại Huawei sắp ra mắt khác cũng sẽ sử dụng ống kính tele tiềm vọng mới này, bao gồm cả Huawei P40, model cao cấp nhất trong dòng Nova, flagship Honor và Huawei Mate thế hệ tiếp theo.

Ming Chi Guo cho biết Huawei P40 Pro dự kiến sẽ được bán ra với mức giá trong khoảng từ 4000 NDT đến 5000 NDT (tương đương 13.2 đến 16.5 triệu đồng). Ngoài ra, ông cũng ước tính rằng doanh số của chiếc điện thoại này cũng sẽ đạt được ít nhất 9 triệu máy vào năm 2020.

Trong một buổi phỏng vấn với báo chí tại Trung Quốc, Richard Yu – CEO bộ phận tiêu dùng của Huawei đã xác nhận rằng Huawei P40 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2020. Tất nhiên, các mẫu điện thoại thuộc series P40 sắp tới vẫn không được cài sẵn dịch vụ của Google khi bán ra, giống như thế hệ tiền nhiệm trước đó.