Huawei P40 Pro rò rỉ hình ảnh thực tế

0
8

Nhờ sử dụng thiết kế đục lỗ, màn hình hiển thị của Huawei P40 Pro gần như chiếm toàn bộ mặt trước, đồng thời viền bezel ở cạnh trên và dưới cũng được làm rất mỏng.

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S20 vào ngày 11/2 sắp tới, tuy nhiên đây không phải là flagship duy nhất được tung ra trong quý này. Bên cạnh Samsung, Huawei cũng sẽ trình làng dòng P40 trong thời gian sắp tới, mặc dù ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Mới đây, một bức ảnh thực tế được cho là của Huawei P40 Pro đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng.

Nhìn vào hình ảnh thực tế, có thể thấy rằng Huawei P40 Pro sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ với “nốt ruồi” ở góc phía trên bên trái màn hình để chứa cụm camera selfie. Màn hình của thiết bị cũng được bo cong ở hai cạnh bên giống Mate 30 Pro, tuy nhiên hình ảnh render cho thấy P40 Pro sẽ có các phím vật lý ở cạnh phải, thay vì nút ảo như trên Mate 30 Pro.

Dòng P40 sắp ra mắt của Huawei sẽ bao gồm P40 tiêu chuẩn, P40 Pro và P40 Premium Edition. Ngoài ra, nhà sản xuất Trung Quốc cũng có thể sẽ giới thiệu thêm một mẫu smartphone tầm trung trong dòng sản phẩm này với tên gọi là P40 Lite.

Huawei P40, P40 Pro và P40 Premium Edition sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 990 / Kirin 990 5G. Phiên bản Pro dự kiến sẽ có màn hình OLED với độ phân giải QHD+, tích hợp cảm biến vân tay ở bên dưới màn hình. Bên cạnh đó, nó cũng có hệ thống 5 camera ở mặt lưng với một ống kính kính tiềm vọng để zoom quang.

P40 Pro được đồn đại sẽ đi kèm viên pin dung lượng khủng lên tới 5500mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây và sạc nhanh không dây. Loạt ảnh render báo chí bị rò rỉ trước đó cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng và Xanh bạc hà.