iPhone 2017 sẽ có ba phiên bản, màn 5.8 inches, thiết kế bằng kính, hỗ trợ sạc không dây

0
215
Sạc không dây sẽ là nâng cấp quan trọng trên iPhone mới. Ảnh: Internet

Apple đã rất thành công với iPhone và không có lý do gì để hãng tổ chức một lễ kỷ niệm 10 năm chiếc điện thoại đầu tiên ra đời vào năm sau. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ phát hành tới ba mô hình iPhone vào năm 2017, trong đó đáng chú ý nhất là một chiếc iPhone 8 với màn hình 5.8 inches, công nghệ OLED nhằm đánh dấu một thập kỷ iPhone ra đời.

Bên cạnh đó, nhà phân tích này tin tưởng Apple sẽ không thay đổi truyền thống của hãng khi trình làng iPhone 7s và 7s Plus với hai kích thước màn hình 4.7 inches và 5.5 inches tương ứng. Cả hai đều được cung cấp hiệu năng bởi con chip A11 và mặt lưng được thiết kế lại với chất liệu kính. Điều này cho phép iPhone mới có thể sử dụng sạc không dây với tốc độ nhanh hơn, vượt trội hơn so với bộ vỏ bằng kim loại.

Sạc không dây sẽ là nâng cấp quan trọng trên iPhone mới. Ảnh: Internet
Sạc không dây sẽ là nâng cấp quan trọng trên iPhone mới. Ảnh: Internet

Ming Chi Kuo cũng khẳng định Foxconn đã nắm trong tay công nghệ màn hình OLED để cung cấp đại trà cho iPhone 8, còn sạc không dây sẽ là do Pegatron đảm nhận. Tuy nhiên, điều này sẽ phải phụ thuộc vào chính sách của Apple sau khi Donald Trump lên làm tổng thống Mỹ.

“Chúng tôi tin rằng một trong những lý do giải thích cho việc iPhone mới sẽ sử dụng vỏ kính đó là hỗ trợ sạc pin không dây. Để đảm bảo một hiệu suất cao, mặt kính là thích hợp nhất để các nhà cung cấp phát triển sạc không dây tiêu chuẩn. Chúng tôi hy vọng Pegatron sẽ là nhà cung cấp độc quyền bộ sạc không dây cho iPhone.”Theo Ming-Chi Kuo, nhà phân tích Apple của KGI Securities.

Ming-Chi Kuo là nhà phân tích có mức độ tin cậy rất cao. Đa phần những phân tích của ông về Apple đều chính xác và đây là niềm tin để chúng ta chờ đợi một sự bùng nổ về thiết kế cũng như công nghệ trên iPhone vào năm sau.