iPhone 6 nằm top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm

0
277

Hôm qua Yahoo vừa công bố danh sách top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2014. Không có gì đáng ngạc nhiên khi virus Ebola đứng đầu danh sách và nỗi ám ảnh về loại virus này còn lan truyền nhanh hơn bản thân nó. Apple iPhone 6 cũng đã cố gắng chiếm được một vị trí trong top 10.

1357382

 

Chiếc điện thoại của Apple được tìm kiếm nhiều hơn cả người đẹp Jennifer Aniston, nhưng vẫn đứng sau hàng loạt nghệ sĩ khác. Các người đẹp Ariana Grande, Jennifer Lawrence, Kaley Cuoco và Kim Kardashian lần lượt chiếm các vị trí trong top 6. Hai từ khóa còn lại không liên quan đến cá nhân là trò chơi Minecraft ở vị trí thứ hai và bộ phim hoạt hình đình đám Frozen của Disney đứng thứ bảy.

1357385

Yahoo cũng liệt kê các nỗi ám ảnh của chúng ta trong năm 2014. Đây là những từ khóa được tìm kiếm trên Yahoo, nhanh chóng nổi lên và cũng nhanh chóng biến mất. Một ví dụ điển hình chính là Flappy Bird. Trò chơi điện thoại này đã đem lại hàng chục ngàn đô la mỗi ngày từ doanh thu quảng cáo cho đến khi nhà sáng lập Nguyễn Hà Đông rút nó xuống. Hình tượng chú chim điên đã trở thành nỗi ám ảnh được tìm kiếm nhiều thứ hai của năm 2014.

1357388

Chiếm vị trí đầu bảng là thử thách dội nước đá ALS Ice Bucket Challenge. Thậm chí các thiết bị di động như Samsung Galaxy S5 hay HTC One M8 cũng được đưa vào tham gia hoạt động hứng chịu một xô nước đá lạnh này để gây quỹ cho bệnh Lou Gehrig.

Vào năm sau, không biết iPhone có còn giữ được sự hấp dẫn và lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nữa không?

Theo Vnreview