iPhone 6S liên tiếp đón nhận những phàn nàn từ phía người dùng

0
436
Người dùng liên tiếp phàn nàn về iPhone mới

Theo thông tin được đăng tải trên 9to5Mac, một số người dùng đã gặp phải một số vấn đề về phần cứng. Nếu trước đây, hiện tượng máy rất nóng khi quay video có thể nhận được những cảm thông thì những lỗi gần đây sẽ cần Apple can thiệp và nhanh chóng khắc phục.

Người dùng gặp vấn đề với màn hình 3D Touch khi đang sử dụng trình duyệt Safari hay một số lỗi nhỏ liên quan đến âm thanh thông báo. Cả hai vấn đề này có thể khắc phục bằng phần mềm trong tương lại.

Người dùng liên tiếp phàn nàn về iPhone mới
Người dùng liên tiếp phàn nàn về iPhone mới

Một vấn đề khác là nút Home trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus thường nóng lên một cách bất thường khi sử dụng. Ngoài ra, một số người khác lại phần nàn iPhone mới tự động tắt nguồn cho dù pin vẫn còn và phải mất rất nhiều thao tác mới có thể khởi động lại máy. Hai vấn đề này dường như khá nghiêm trọng và giải pháp tạm thời là bạn có thể khởi động lại máy.

Hiện tại, những trường hợp trên không phải là phổ biến mà chỉ gặp tại một phần người dùng rất nhỏ. Tất nhiên, 9to5Mac cũng nhấn mạnh đây chưa phải là một vấn đề quá lớn và có thể khắc phục bằng các bản cập nhật tiếp theo.