iPhone 6S mạ vàng đen giá từ 42 triệu tại Việt Nam

0
255

So với phiên bản mạ vàng 24K truyền thống, phiên bản mạ vàng đen tạo cảm giác lạ mắt hơn. Tuy nhiên, chi phí cho việc mạ vàng đen cao hơn khá nhiều.

blackgoldiphone6s2
Gần như ngay lập tức sau khi iPhone 6S về nước, các phiên bản mạ vàng của siêu phẩm này đã được trình làng tại Việt Nam. Karalux – đơn vị chế tác trang sức và quà tặng bằng vàng – cho hay, họ phải chạy đua với thời gian để cố gắng giới thiệu sản phẩm này sớm nhất đến người dùng.
blackgoldiphone6s3
Ngoài bản mạ vàng hoặc mạ vàng chocolate truyền thống, lần này hãng giới thiệu thêm bản mạ vàng đen hoàn toàn mới.
blackgoldiphone6s5
Bản iPhone 6S mạ vàng đen tạo cảm giác lạ lẫm hơn, chi phí cũng cao hơn khá nhiều. Nếu như giá của iPhone 6S mạ vàng truyền thống dao động từ 30 đến 35 triệu đồng (tùy dung lượng) thì giá bản vàng đen ở mức 42 – 55 triệu đồng.
blackgoldiphone6s41
Chất liệu sử dụng cho chiếc iPhone 6S mạ vàng đen là Rhodium – kim loại quý hiếm, đắt hơn 6 lần so với vàng 24K. Rhodium được trộn với vàng 24K để tạo nên màu đen đặc trưng của phiên bản này, theo Giám đốc kỹ thuật của đơn vị chế tác.
a4
iPhone 6S màu vàng đen đọ dáng với bản mạ vàng truyền thống.
bl6
Đơn vị này cho hay, họ đã tiến hành nhiều nghiên cứu về mức độ yêu thích của người dùng đối với màu vàng đen, trước khi quyết định tung bản này ra thị trường.
bl8
Thời gian để hoàn thành việc mạ vàng đen iPhone 6S là 8 tiếng, trải qua 10 công đoạn khác nhau.
bl9
Công đoạn khó nhất là việc trộn Rhodium với vàng 24K theo tỷ lệ hợp lý. Ngoài ra, việc điều chỉnh dòng điện để tạo ra màu vàng đen đặc trưng cũng rất quan trọng.
bl10
Tất cả các phiên bản mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ để tránh tình trạng trầy xước khi sử dụng.
bl11
Nếu người dùng có sẵn máy, chi phí riêng cho việc mạ vàng đen là 15 triệu đồng.

vangden2_1
Những sản phẩm smartphone cao cấp mạ vàng như iPhone được khá nhiều người dùng trong nước ưa chuộng.