iPhone 6S Plus là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất thế giới!

0
210

2015 thực sự là một năm mà người dùng chứng kiến sự thay đổi chóng mặt về hiệu năng của các thương hiệu smartphone hàng đầu hiện nay. Chính bởi sự ra mắt của rất nhiều tên tuổi, sự tham chiến của các ông lớn khi trình làng các vi xử lý cho riêng mình. Trước Samsung, Apple, Huawei cũng không chịu ngồi yên khi đưa ra dòng vi xử lý Kirin mới với hiệu năng vượt trội. Qualcomm không còn sở hữu cho mình SoC mạnh mẽ nhất mà thay vào đó là Exynos 7420 của Samsung.

Tuy nhiên, nếu xét về hiệu năng tổng thể, có lẽ nhiều người sẽ phải bất ngờ khi iPhone 6S Plus vượt xa với phần còn lại. Mặc dù sở hữu rất nhiều đại diện ưu tú cũng như các OEM mạnh mẽ nhưng Apple cho thấy được khả năng tối ưu thiết bị tuyệt vời của mình.

image-1452910437-gamehub-top-smartphone-manh-2015-3
iPhone 6S Plus vượt xa xác siêu phẩm Android. Ảnh: Android Headlines.

Cụ thể, ứng dụng benchmark Antutu đã đưa ra thống kê mới nhất, tổng hợp bảng xếp hạng các mẫu smartphone mạnh nhất hiện nay. Đáng chú ý, bản cập nhật mới nhất đã hỗ trợ thêm nền tảng iOS và từ đó, chúng ta có thể so sánh được giữa sản phẩm của Apple với các thiết bị Android. Điều khá ngạc nhiên khi iPhone 6S Plus lại vượt xa thiết bị mạnh nhất bên phía Android là Huawei Mate 8 với gần 30.000 điểm. Quá đáng kể!

Theo các chuyên gia, việc iPhone 6S Plus dẫn đầu đó là do hiệu năng đồ họa ấn tượng hơn nhiều so với thiết bị Android bởi lẽ, vi xử lý của thiết bị này chỉ dừng lại ở 2 nhân và RAM 2GB mà thôi.