iPhone 6s Plus màu vàng lộ diện với thiết kế không đổi

0
537

Sau những hình ảnh rõ nét về chiếc iPhone 6s rò rỉ trong khoảng thời gian gần đây. Chúng ta lại được dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về chiếc iPhone 6s Plus.

Những hình ảnh về chiếc iPhone 6s Plus với độ tin cậy rất cao được chia sẻ thông qua Future Supplier. Như bao thế hệ iPhone, hậu tố “s” gắn kèm sau tên gọi của các phiên bản iPhone không mang đến cho chúng ta một thiết kế mới, thay vào đó chỉ là những đổi khác bên trong phần cứng. Và chiếc iPhone 6s Plus mà chúng ta được thấy dưới đây cũng không phải là một ngoại lệ.

image-1437149753-6s-plus-rear-housing-9

Nhà cung ứng phụ kiện Future Supplier đã ghi nhận một số khác biệt nhỏ khi so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6 Plus, ở cách mà hãng bố trí các ốc vít gắn module loa ngoài. Ngoài ra, chúng ta không tìm thấy sự thay đổi lớn lao nào. Nếu có thì hoạ chăng là chất liệu vỏ ngoài (7000 Series) cứng cáp hơn 60% so với loại nhôm trước đây, loại nhôm này đang được sử dụng trên Apple Watch.

image-1437149753-iPhone-6s-Coque-Or-01-800x533

Được biết, iPhone 6s và 6s Plus sẽ có những nâng cấp mạnh mẽ phần cứng bên trong, như công nghệ cảm ứng Force Touch với khả năng nhận biết lực chạm. Vi xử lý A9 mạnh mẽ cùng 2GB RAM. Camera chính nâng cấp ‘đắt giá’ hơn với độ phân giải lên đến 12 megapixel.