iPhone 6s tiếp tục được phân phối đến hơn 40 thị trường mới, chưa có Việt Nam

0
441

Bên cạnh việc tung ra phiên bản iPhone 6s/6S Plus không khoá mạng tại Mỹ, Apple cũng chính thức công bố 40 thị trường sẽ đón nhận dòng iPhone mới trong đợt mở bán thứ 2.

image-1444505619-iphone-6s

Trong ngày 9/10 vừa qua, bộ đôi iPhone 6s đã chính thức cập bên các thị trường như: Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgari, Croatia, Cộng hoà Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ai-len, Isle of Man, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển và Đài Loan.

Chậm hơn 1 ngày, Ba-ranh, Jordan, Kuwait, Qatar, Ả rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất cũng chính thức có iPhone 6s vào ngày 10/10.

Đại diện Apple cho biết, trong ngày 16/10 tới, họ cũng sẽ đưa bộ đôi iPhone 6s cập bến 24 thị trường khác, trong đó có Ấn Độ, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ, trước khi đạt mục tiêu “phủ sóng” đến 130 thị trường từ nay đến cuối năm.

Như vậy là sau tròn 1 tháng kể từ thời điểm ra mắt, bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã có mặt chính thức tại 76 nước trên khắp thế giới.

Chưa rõ liệu Việt Nam sẽ nhận những chiếc iPhone 6s chính hãng đầu tiên vào khi nào. Tuy nhiên theo nguồn tin từ một số cửa hàng bán lẻ, có thể thời điểm đó sẽ vào đầu tháng 11.

Có mặt tại Việt Nam ngay sau khi được bán ra chính thức từ ngày 25/9, iPhone 6s là một trong những sản phẩm gắn mác Apple chứng kiến sự biến động giá mạnh mẽ nhất tại thị trường nước ta. Với con số ban đầu lên tới hơn 70 triệu động, nhưng chỉ ngay sau đó vài ngày, iPhone 6s/6s Plus xách tay đã trở về mức giá chỉ dưới 20 triệu đồng. Hiện giá iPhone 6s thấp nhất rơi vào khoảng hơn 16 triệu đồng.