iPhone 7 bất ngờ lộ diện hình ảnh chưa bao giờ rõ nét hơn thế

0
307

Sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất trên iPhone 7 Plus đó chính là cụm camera kép được thiết kế trồi lên cao hơn hẳn so với bề mặt của máy. Đặc biệt, cả 2 camera đều được gom thành một cụm tương tự như LG G5, chứ không tách biệt hẳn ra như một số hình ảnh rò rỉ gần đây.

image-1458085556-iphone-7-leaked-bastille

Kế bên cụm camera là lỗ microphone, đèn flashLED kép tương tự iPhone 6/6s. Tuy phần viền ăng-ten nằm ngay mặt sau của máy cũng đã được loại bỏ, nhưng hãng vẫn duy trì chúng dọc theo các cạnh trên và dưới.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây cũng đã từng chia sẻ, Apple sẽ tung ra đến 3 phiên bản iPhone 7. Trong đó, chỉ có một phiên bản iPhone 7 Plus dùng camera kép, 2 phiên bản còn lại (iPhone 7 Plus và iPhone 7) vẫn sẽ áp dụng camera đơn. Và tất nhiên, giá thành cả 3 phiên bản sẽ có sự chênh lệch nhau.

Một điểm nhấn tiếp theo của iPhone 7 Plus đó chính là 3 dấu chấm được bố trí phía dưới thông tin thiết bị. Rất có thể đây sẽ là cổng kết nối thông minh dùng để kết nối với một số phụ kiện, truyền dữ liệu và điện năng, tương tự như những gì chúng ta đã từng thấy trên iPad Pro, và có thể sẽ xuất hiện trên iPad Air 3. Hiện vẫn chưa rõ các cổng kết nối trên iPhone 7 sẽ áp dụng cho những loại phụ kiện nào.

image-1458085555-fv_iphone_7_render_top

Để người dùng có thể dễ hình dung hơn về iPhone 7, đội ngũ Feld & Volk đã dựng lên bộ ảnh render rõ nét về mẫu máy này. Nó cũng khắc hoạ khá chi tiết về các điểm nhấn trên iPhone 7 như cụm camera kép lồi, cổng kết nối thông minh, hay phần viền ăng-ten mặt sau, jack cắm tai nghe 3.5 cũng được loại bỏ hoàn toàn.

image-1458085555-fv_iphone_7_render_bottom image-1458085555-fv_iphone_7_render_side_carbon

Feld & Volk cũng cho hay, iPhone 7 sẽ mỏng hơn rất nhiều so với iPhone 6, thậm chí ngang ngửa iPod Touch với độ dày chỉ khoảng 6,1mm. Dẫu rằng, ngôn ngữ thiết kế của máy sẽ không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm 6/6s hiện tại.