iPhone 7 kháng nước, bụi bẩn và thiết kế lại phím Home

0
412

Dường như hãng Apple đã bắt đầu quan tâm đến những tính năng kháng nước, bụi bẩn từ những chiếc flagship ra mắt trong vài năm gần đây từ Sony, HTC và Samsung. Theo nguồn tin Gsmarena, iPhone 7 đang được cho rằng sẽ có khả năng “tắm nước” tương tự Galaxy S7. Lưu ý thêm rằng, điều này chỉ vẫn là tin đồn, chưa thể xác thực chính xác, bởi vẫn có một vài trang web khác lại đưa tin ngược lại.

image-1461638488-index iPhone 7

Điều bất ngờ, iPhone 7 sẽ không sử dụng phím Home theo dạng vật lý như trước đây, điều này mang lại sự thay đổi mới lạ hoàn toàn. Một số chuyên gia công nghệ nhận định, hãng Apple sẽ “học hỏi” HTC về kiểu thiết kế phím Home đã tích hợp cảm biến vân tay Touch ID giống như HTC 10 lên trên iPhone 7. Riêng nguồn tin khác cho biết rằng, cảm biến vân tay sẽ bố trí trên màn hình máy.

Nhìn chung, chúng ta đã thấy iPhone 7 đang được đồn đoán sẽ cải tiến khá nhiều, nhằm làm “lu mờ” những chiếc flagship chạy hệ điều hành Android. Thậm chí, tin đồn khác cho rằng, Apple trang bị camera kép mặt lưng máy tương tự LG G5, đồng thời loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm. Chúng ta vẫn cần phải chờ ngày iPhone 7 ra mắt chính thức mới xác nhận được tất cả thông tin vừa rò rỉ trong thời gian gần đây.