iPhone 7 Plus có đến 2 camera, phát triển dựa trên công nghệ của LinX

0
450

Theo những thông tin được nhà phân tích tin cậy Ming-Chi Kuo (KGI) chia sẻ, Apple dự kiến sẽ phát hành đến 2 phiên bản iPhone 7 Plus kích thước 5,5 inch. Một phiên bản dùng một camera iSight thông thường, phiên bản thứ 2 sẽ dùng cụm camera kép.

image-1453907401-iPhone-7-Dual-Camera-800x450

Tận dụng các thuật toán hình ảnh được Apple mua lại từ công ty công nghệ LinX hồi năm ngoái, hãng sẽ mang chúng lên mẫu máy iPhone 7 Plus. Để rõ hơn, mời bạn đọc xem thêm bài viết dưới đây.

Công nghệ mới đến từ LinX sẽ cung cấp cho iPhone 7 Plus khá nhiều cải tiến, chẳng hạn như cụm cảm biến có kích thước nhỏ hơn, loại bỏ phần lồi được cho là thiếu tính thẫm mỹ. Đồng thời, ống kính cũng sẽ cho độ nhạy sáng tốt hơn, cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp.

image-1453907401-linx_cameras

Ngoài ra, Kuo còn dự đoán rằng iPhone 7 Plus với cụm camera kép sẽ được trang bị chức năng zoom quang 2-3x. Nhưng do những hạn chế từ phía chuỗi cung cấp module camera, chính vì thế, iPhone 7 Plus buộc phải có đến 2 phiên bản (camera đơn thông thường và camera kép) nhằm đáp ứng đủ số lượng máy cho người sử dụng.

Cụm camera kép tuy không còn là một điều gì đó mới mẻ trên thị trường di động, nhưng hy vọng, iPhone 7 Plus sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn.