iPhone 7 Plus lộ ảnh mới, xuất hiện thêm chi tiết cực lạ

0
272

Chúng ta đã được nghe rất nhiều thông tin về việc iPhone 7 Plus sẽ được trang bị bộ đôi camera kép ở mặt sau. Điều này rõ ràng là có cơ sở khi mà tất cả những hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 Plus đều đã minh chứng cho nhận định đó. Và với hình ảnh mới nhất về iPhone 7 Plus được cho công bố, việc iPhone 7 Plus sở hữu cặp camera kép chẳng còn gì đáng phải nghi ngờ.

Vậy Apple sẽ làm gì với 2 ống kính camera trên iPhone. Theo trang công nghệPhonearena, ống kính thứ 2 của iPhone 7 Plus sẽ hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng tính năng zoom quang học. Đây sẽ là một nâng cấp đáng kể cho camera của iPhone 7 Plus cùng với việc tăng độ phân giải của máy lên 16 Mpx thay vì 12 Mpx như ở iPhone 6S Plus trước đây.

image-1466995713-ip7p

Ngoài ra, hình ảnh mới nhất về iPhone 7 Plus còn cho ta thấy sự xuất hiện của một chi tiết lạ có dạng 3 chấm tròn ở phần dưới của mặt sau. Chi tiết này được cho là một cổng kết nối thông minh (smart connector). Đây là thứ từng xuất hiện trên mẫu iPad Pro mới được cho ra mắt của Apple.

Smart Connector này sẽ có tác dụng giúp thiết bị của Apple kết nối với các phụ kiện một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Đây cũng là lần đầu tiên, cổng kết nối thông minh xuất hiện trên những mẫu điện thoại của Apple.