iPhone 7 trang bị bộ nhớ có dung lượng tối thiểu là 32GB

0
229

Vài năm nay, Apple bán iPhone với dung lượng tối thiểu 16GB. Do không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, người dùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải bỏ thêm 100 USD để mua bản 64GB nhằm lưu trữ được hết mọi thứ mình cần.

Trong khi đang có tin đồn Apple tăng gấp đôi bộ nhớ thấp nhất, một bài báo của Thời báo Phố Wall gián tiếp xác nhận điều này với iPhone 7 ra mắt tháng 9 năm nay. Theo đó, với kế hoạch của Apple, iPhone 7 sẽ bắt đầu với dung lượng tối thiểu là 32GB. Ngoài ra, phiên bản 5.5 inch trang bị hệ camera kép được dùng để thay đổi độ sâu trường ảnh sau khi chụp và nâng cấp chất lượng ảnh. Dù iPhone 4.7 inch không dùng hệ camera kép, cảm biến của thiết bị cũng được cải thiện.

Mặc dù tăng dung lượng lưu trữ, nhưng điện thoại mới có lẽ vẫn sẽ được áp dụng mức giá như thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet
Mặc dù tăng dung lượng lưu trữ, nhưng điện thoại mới có lẽ vẫn sẽ được áp dụng mức giá như thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet

Hiện nay, Apple cung cấp 3 biến thế lưu trữ của iPhone 6S và 6S Plus: 16 GB, 64 GB và 128 GB. Không rõ liệu Apple có thay đổi các mức bộ nhớ trong khác hay không, chẳng hạn hãng sẽ đưa sản phẩm theo bước chân iPad Pro khi cung cấp phiên bản có bộ nhớ trong 256 GB.

Dẫu vậy 32 GB vẫn không được xem là mức dung lượng sử dụng trong các kế hoạch quay phim lớn, đặc biệt khi mà bạn không thể mở rộng bộ nhớ trong của máy.

Nếu như các tin đồn là chính xác, iPhone 7 có thể loại bỏ cổng kết nối tai nghe truyền thống để chuyển sang sử dụng tai nghe Lightning như là một tiêu chuẩn, trong khi công nghệ màn hình OLED sẽ phải chờ sang năm. iPhone 7 Plus sẽ có camera kép ở mặt sau, còn iPhone 7 chỉ sử dụng camera đơn nhưng cụm máy ảnhsẽ to hơn so với iPhone 6s hiện tại.. Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 năm nay.