iPhone 7S và iPhone 8 sẽ được nâng RAM 3GB và hỗ trợ sạc nhanh

0
360
iPhone 7S và 8 sẽ có dung lượng RAM 3GB.

Một tin không thể vui hơn với những iFan là iPhone 7Svà iPhone 8 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh, đồng thời bộ nhớ RAM cũng được nâng lên tới 3GB.

Mặc dù không được trang bị cảm biến 3D như các smartphone Android thời thượng khác nhưng bù lại, iPhone7S và iPhone 8 sẽ được bù lại bằng cách trang bị sạc nhanh và bộ nhớ RAM lên tới 3GB. Đây không phải là những công nghệ quá mới mẻ khi các smartphone Android đã hỗ trợ 3GB RAM và công nghệ sạc nhanh từ khá lâu rồi.

iPhone 7S và 8 sẽ có dung lượng RAM 3GB.
iPhone 7S và 8 sẽ có dung lượng RAM 3GB.

Ngoài ra, 2 phiên bản iPhone 7S và  7S Plus vẫn sẽ có màn hình rộng 4.7 inch và 5.5 inch, đồng thời bộ nhớ trong vẫn sẽ là 32/128 và 256GB.

Còn với iPhone 8, máy sẽ được trang bị một màn hình rộng 5.8 GB với 2 phiên bản bộ nhớ trong là 64GB và 256GB. Ngoài ra, iPhone 8 cũng sẽ là mẫu iPhone có dung lượng cao nhất từ trước tới nay. Như vậy, với dung lượng RAM tăng lên đáng kể, rõ ràng các ứng dụng của bạn sẽ có thể tải được nhiều dữ liệu hơn mà không còn phải tải lại mỗi khi bạn chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Ngoài ra, cũng được hỗ trợ sạc nhanh.
Ngoài ra, cũng được hỗ trợ sạc nhanh.

Ngoài ra, cả 3 phiên bản iPhone mới ra mắt trong thời gian tới sẽ được trang bị USB Power Delivery giúp người dùng sạc nhanh hơn trước.