iPhone 8 chưa bao giờ xuất hiện rõ nét đến vậy, xem ngay thôi kẻo trễ

0
506

Đây được đánh giá là rò rỉ sát nhất với chiếc iPhone 8 sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Nếu là một người quan tâm đến các tin tức về công nghệ, có thể bạn cũng nhận thấy thời gian gần đây hình ảnh những mẫu máy iPhone 8 xuất hiện nhiều… như nấm sau mưa. Tuy nhiên, lần này, nguồn tin công nghệ uy tín @OnLeaks lại cho đăng tải một mẫu máy được nhiều trang công nghệ đánh giá là có độ hoàn thiện cao nhất trong những bản dựng iPhone8 từng bị rò rỉ.

iphone-8-chua-bao-gio-xuat-hien-ro-net-den-vay-xem-ngay-thoi-keo-tre-32-100636

Theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 8 sẽ gần như có toàn bộ phần mặt trước được màn hình hình phủ kín hoặc trừ một diện tích nhỏ ở đỉnh máy để dành chỗ bố trí ác linh kiện như loa, cảm biến hay camera trước. iPhone 8 hoàn toàn không có nút Home vật lý. Trước đây, nhiều người kì vọng iPhone 8 sẽ có màn hình cong tràn canh. Tuy nhiên, hình ảnh của @OnLeaks một lần nữa khẳng định điều này sẽ không được hiện thực hóa. iPhone 8 vẫn sẽ chỉ có màn hình phẳng. Dù vậy, các tối ưu tốt diện tích viền màn hình thừa, thiết kế này vẫn sẽ mang đến cho người dùng một thiết bị nhỏ, gọn so với các smartphone có cùng diện tích màn hình khác.

iphone-8-chua-bao-gio-xuat-hien-ro-net-den-vay-xem-ngay-thoi-keo-tre-32-100638

Ở mặt lưng, iPhone 8 có cụm camera kép dược đặt dọc theo thân máy. Đáng tiếc là cụm camera sau vẫn lồi lên khá nhiều và dường như có kích thước lớn hơn những gì đang có trên iPhone 7 Plus. Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có mặt lưng tráng kính.

iphone-8-chua-bao-gio-xuat-hien-ro-net-den-vay-xem-ngay-thoi-keo-tre-32-100640

Trước đó, Benjamin Geskin cũng cho đăng một hình ảnh iPhone 8 lên trang Twitter cá nhân và thu hút được khá nhiều sự chú ý. Chiếc iPhone 8 của Benjamin Geskin dường như có mà hình có thể hoạt động được. Tuy nhiên, thực tế thì anh cho biết đây vẫn chỉ là một mẫu dựng iPhone 8 được dán ảnh in và dùng miếng bảo vệ màn hình đè lên để trông thật hơn.