iPhone 8 có 4 màu, cảm biến vân tay mặt lưng?

0
399

Mặc dù phải đợi đến tháng 9 năm nay thì Apple mới chính thức giới thiệu “siêu phẩm” của mình, nhưng trong thời gian ngắn trở lại đây, đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ về thiết kế của sản phẩm này. Mới đây nhất, hình ảnh đã chỉ ra rằng cảm biến vân tay của iPhone 8 sẽ đặt ở phần mặt lưng.

Một tài khoản trên mạng xã hội Weibo vừa đăng tải bức ảnh cho thấy mặt lưng của thiết bị trông giống iPhone 8 theo tin đồn. Máy có camera kép theo chiều dọc thay vì đặt ngang như iPhone 7 Plus, logo Táo vẫn ở vị trí cũ.

image-1495677634-1

Một chi tiết có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là cảm biến vân tay của thiết bị được đặt ở mặt lưng. Hình ảnh này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng công nghệ, khi một bên cho rằng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở dưới phím Home ảo ở mặt trước, phần còn lại thì nghĩ rằng Apple chưa thể tích hợp nhanh ở mặt trước và bắt buộc phải chuyển sang mặt lưng, tại vị trí dưới Logo Táo.

image-1495677707-15ba410a9954a10c8

Cũng theo hình ảnh rò rỉ thì iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình có kích thước lớn, các cạnh viền được tối giản hóa, khiến cho thiết bị vẫn đảm bảo được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác (tương tự cách làm trên Galaxy S8/S8 Plus). Ngoài ra, hình ảnh cũng chỉ ra rằng, iPhone 8 sẽ có 3 màu sắc bao gồm đen bóng, vàng và màu bạc.

image-1495677634-2

Có thể thấy thông tin này cũng chỉ dừng lại ở mức tham khảo khi mà mới đây, một bức ảnh khác cũng được chia sẻ trên mobilexpose.com cho thấy iPhone 8 có 4 màu sắc là đen, xám, bạc và vàng, điểm đặc biệt là cảm biến vân tay không ở mặt lưng.

image-1495677635-3

Nhìn chung những hình ảnh ảnh cho thấy thiết kế của iPhone 8 đã dần được định hình khi mà các thông tin này đa phần là trùng khớp với nhau, duy chỉ còn câu hỏi vị trí cảm biến vân tay ở mặt trước hay mặt sau?

Từ giờ đến thời điểm Apple chính thức ra mắt siêu phẩm năm nay, Techz sẽ liên tục cập nhật những thông tin nóng nhất để gửi đến các bạn. Cám ơn các bạn đã đón đọc!