iPhone 8 có thêm màn hình cảm ứng ở mặt sau: Vũ khí tối thượng!

0
375

Bằng sáng chế mới của Apple vừa chỉ ra rằng hãng sẽ đặt cảm biến thế hệ mới ở bất kỳ vị trí nào trên chiếc iPhone. Đồng nghĩa với việc, không chỉ thao tác ở mặt trước, chiếc iPhone của hãng còn có khả năng thực hiện các chức năng ở mặt lưng, hay ở cạnh bên, giúp người dùng truy cập nhanh các chức năng cần thiết. Chẳng hạn như mở camera, tăng giảm âm lượng, kích hoạt nhanh một ứng dụng nào đó.

image-1481502771-iPhone-8-concept-Jermaine-Smit-5

Qua những thao tác trên, bạn có thể ngầm hiểu rằng chiếc iPhone trong tương lai sẽ không có bất kỳ một phím bấm vật lý nào, bao gồm cả phím home hay tăng giảm âm lượng, bởi tất cả đã được thay thế bằng các phím cảm ứng. Ở mặt trước, chúng ta sở hữu một màn hình tràn ra các cạnh cực kỳ ấn tượng, ở mặt sau, người dùng có một TouchPad thông minh có thể thực hiện các chức năng cần thiết của người dùng. Tất nhiên, việc bổ sung thêm một màn hình cảm ứng ở mặt sau buộc người dùng không thể “chưng diện” ốp lưng cho thiết bị của máy.

Nếu công nghệ này được áp dụng sớm và mang đến trải nghiệm tốt, iPhone 8 hứa hẹn tạo ra được mốc đột phá trong làng di động thế giới, điều mà Steve Jobs trước đây đã từng thành công với mẫu máy iPhone 2G hay iPhone 4.