iPhone 8 sẽ có màn hình 5 và 5,8 inch

0
301
Bản dựng iPhone 8 với thiết kế màn hình cong, không viền. Ảnh: BGR.

Mặc dù có màn hình lớn hơn nhưng kích thước tổng thể của iPhone mới có thể không đổi, nhờ vào thiết kế viền siêu mỏng.

Bản dựng iPhone 8 với thiết kế màn hình cong, không viền. Ảnh: BGR.
Bản dựng iPhone 8 với thiết kế màn hình cong, không viền. Ảnh: BGR.

Apple sẽ cho ra mắt iPhone với màn hình lớn hơn nữa trong năm 2017.

Mặc dù thiết kế cuối cùng của iPhone 8 chưa được xác nhận, nhà phân tích Blayne Curtis và Christopher Hemmelgarn đã cung cấp một số thông tin thú vị về iPhone thế hệ mới của Apple.

Dẫn lời từ đối tác cung cấp linh kiện cho Apple tại châu Á, 2 nhà phân tích này chia sẻ: “iPhone 8 có vẻ chưa có thiết kế chuẩn xác 100% nhưng chúng tôi tin rằng họ (Apple) sẽ chuyển sang thiết kế không viền với màn hình thậm chí còn lớn hơn và cong ở cạnh bên. iPhone 8 sẽ có màn hình 5 inch trong khi bản Plus có màn hình 5,8 inch”.

Dự đoán này phù hợp với báo cáo trước đây của Nikkei và nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities.

2 chiếc di động mới của Apple có thể vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể nhưng có màn hình lớn hơn, nhờ viền mỏng.

Trong đó, chỉ bản Plus mới được trang bị màn hình OLED, công nghệ màn hình mới với màu sắc tốt hơn, màu đen sâu hơn. Hầu hết tấm nền màn hình OLED này sẽ do Samsung và LG cung cấp, thay vì Sharp do nhà máy sản xuất màn hình OLED của họ chỉ có thể đưa vào hoạt động vào năm 2018.

Báo cáo từ 2 nhà phân tích này cũng cho biết, Apple sẽ nâng cấp công nghệ 3D Touch trên iPhone 8. Tuy nhiên, thông tin cụ thể chưa được hé lộ. Bên cạnh đó, iPad thế hệ mới của Apple có thể cũng được thiết kế dạng không viền.