iPhone 8 sẽ hấp dẫn hơn Galaxy S8?

0
225

Một chuyên gia phân tích thị trường từ KGI dự đoán, iPhone 8 sẽ hấp dẫn người dùng hơn so với Galaxy S8.

tdq1489460209

Theo PhoneArena, chỉ còn vài ngày nữa là chiếc điện thoại Galaxy S8 sẽ chính thức được giới thiệu và các diễn đàn công nghệ vẫn tiếp tục bận rộn với việc dự đoán thông số kỹ thuật cùng các tính năng của nó.

Tuy nhiên, nguồn tin gần đây từ Ming-Chi Kuo thuộc công ty chứng khoán KGI – một công ty nổi tiếng với các dự đoán về sản phẩm Apple – cho biết Galaxy S8 “thiếu điểm bán hàng hấp dẫn” và chắc chắn sẽ bị tụt hậu so với iPhone 8. Kuo nhấn mạnh rằng màn hình OLED trên iPhone tiếp theo có thể là điểm lôi kéo người dùng mua sản phẩm này (đặc biệt là các iFan).

Nhiều người tự hỏi làm sao Kuo có thể nhận định chỉ dựa trên màn hình OLED của iPhone 8 trong khi Samsung cũng sử dụng công nghệ này cho thiết bị của mình. Và lí do thực sự vẫn chưa được Kuo tiết lộ.

Theo Kuo, cả hai thiết bị này đều mang đến chất lượng và sự đổi mới. iPhone 8 dự kiến sẽ có màn hình OLED 5.8 inch chia ra làm một khu vực hiển thị và một khu vực chức năng (chứa nút Home cảm ứng). Ngoài màn hình, iPhone 8 cũng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Và còn gì nữa? Camera trước có khả năng chụp ảnh 3D, iPhone 8 nhiều khả năng hỗ trợ sạc không dây cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Trong khi đó, Galaxy S8 cũng mang đến một gói các tính năng thú vị, chẳng hạn như trợ lý ảo Bixby, màn hình lên đến 6.2 inch, máy quét mống mắt và máy quét vân tay được di chuyển về phía sau của thiết bị. Tuy nhiên, Kuo dự đoán Galaxy S8 sẽ không vượt qua được doanh số 52 triệu chiếc của thiết bị tiền nhiệm Galaxy S7 trong năm 2016 khi chỉ có thể bán ra từ 40 đến 45 triệu chiếc trong năm nay. Rõ ràng, dự đoán về doanh số của Galaxy S8 thấp hơn hẳn so với iPhone 8.